Lý do mà bạn cần phải mua BAO DA CHÌA KHÓA Ô TÔ ngay lập tức

chungpq@zozo.vn | 09/07/2022

Chắc hẳn có rất nhiều người vẫn chưa nhận ra được sự quan trọng của chiếc bao da chìa khóa ô tô . Sự sang trọng, đẳng cấp của bạn không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài bóng loáng, hoa mĩ của chiếc xế hộp tiền tỉ mà nó còn được nhân lên gấp bội khi bạn chú ý đến từng chi tiết, phụ kiện nhỏ. Một ốp chìa khóa ô tô nhỏ nhắn bao bọc ôm trọn chiếc chì...

Chắc hẳn có rất nhiều người vẫn chưa nhận ra được sự quan trọng của chiếc bao da chìa khóa ô tô. Sự sang trọng, đẳng cấp của bạn không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài bóng loáng, hoa mĩ của chiếc xế hộp tiền tỉ mà nó còn được nhân lên gấp bội khi bạn chú ý đến từng chi tiết, phụ kiện nhỏ.

 

Lý do mà bạn cần phải mua BAO DA CHÌA KHÓA Ô TÔ ngay lập tức

 

Một ốp chìa khóa ô tô nhỏ nhắn bao bọc ôm trọn chiếc chìa khóa xế hộp sẽ khiến nó không còn thô kệch mà trở lên tinh tế và hoàn mĩ hơn. Sự tỉ mỉ và chau chút từng chi tiết như vậy sẽ càng khẳng định thêm tính chỉnh chu và tinh tế toát lên ở con người bạn. Nếu bạn chưa từng nghe đến các mẫu bọc chìa khóa ô tô thì cũng đừng lo lắng nhé, bài viết này sẽ giải quyết mọi vấn đề bạn thắc mắc !

Bao Da Chìa Khoá Ô Tô Là Gì?

Bao da chìa khóa ô tô là một món đồ phụ kiện cho chìa khóa làm từ da thật hoặc da PU(da nhân tạo) có nhiệm vụ bao bọc bên ngoài giúp nó tránh khỏi những tác động nhỏ từ bên ngoài. Ngoài tên gọi này, người ta cũng hay gọi món phụ kiện này là "bọc chìa khóa ô tô" hay "Ốp chìa khóa ô tô".

 

Lý do mà bạn cần phải mua BAO DA CHÌA KHÓA Ô TÔ ngay lập tức

Do hiện nay có rất nhiều dòng ô tô khác nhau với thiết kế chìa khóa cũng có những đặc trưng riêng biệt nên những mẫu bao da cũng được thiết kế theo form của từng hãng để có thể ôm sát và bảo vệ chìa khóa ô tô một cách tốt nhất. Thường thì mỗi mẫu bọc chìa khóa sẽ chỉ dành riêng cho một dòng xe mà thôi.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bao da đựng chìa khóa ô tô Mercedes, Mazda,... tại: https://hangdathat.com/collections/op-boc-bao-da-chia-khoa-o-to

Chiếc chìa khóa ô tô sẽ hay gặp phải những vấn đề nào trong quá trình sử dụng ?

Đồ đạc nói chung, khi chúng ta sử dụng cũng không thể tránh khỏi những tác động ngoại cảnh, những lỗi khách quan và chủ quan khiến chúng không thể giữ mãi được vẻ ban đầu. Chìa khóa ô tô cũng không phải là một ngoại lệ. Trong quá trình sử dụng nó sẽ khó tránh khỏi những vấn đề dưới đây.

Thứ nhất: Trầy xước

Do đặc tính là hay bị va quệt nhiều vào các bề mặt như mặt bàn, ghế, cạnh cửa ô tô ... mà chiếc chìa khóa xe hơi rất dễ gặp phải các vết xước xát. Có thể nói đây là tình trạng chung mà hầu như ai cũng gặp phải, cho dù là người cẩn thận nhất.

Những lần quẹt sẽ thường để lại các vết xước nhỏ trên bề mặt chìa khoá, đặc biệt là những vị trí bằng kim loại sáng bóng như các đường viền, đường cạnh, các nút bấm. Nhận ra được yếu điểm đó, rất nhiều các hãng sản xuất ô tô đã chú ý trang bị thêm phần bọc nhựa xung quanh chìa khoá để giảm thiểu các tổn hại từ bên ngoài. Nhưng như vậy vẫn là chưa đủ bởi việc liên tục bị va chạm cũng sẽ tạo nên các vết xước hằn sâu trên phần nhựa, dần dần có thể gây ra các vết nứt làm giảm đi sự sang trọng tổng thể của chiếc xe.

 

Lý do mà bạn cần phải mua BAO DA CHÌA KHÓA Ô TÔ ngay lập tức

Thứ hai: Cáu bụi, bám bẩn

Nếu bạn từng có suy nghĩ rằng chìa khoá ô tô thì sẽ không bao giờ bị cáu bụi bởi vì nó được cất giữ kỹ càng và được sử dụng trong môi trường sạch sẽ như ở bên trong ô tô thì bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi đó. Trên thực tế, chìa khoá rất dễ bị bám bụi, nhất là ở các khe hở siêu nhỏ như vị trí các nút bấm.

Bị bám bẩn là cũng là một vấn đề hay gặp ở những vật dụng hay được cầm nắm như chìa khóa ô tô. Đó là bởi tay bạn mỗi ngày tiếp xúc với khá nhiều đồ dùng khác nhau nên nếu không được vệ sinh, sẽ dễ làm bẩn chìa khoá. Mồ hôi tay cũng là một tác nhân không thể bỏ qua. Đặc biệt là với những ai hay ra mồ hôi tay thì tình trạng bám bẩn ở các khe chìa khóa còn diễn ra nhanh và nghiêm trọng hơn.

Ngoài những yếu tố chủ quan kể trên, một số yếu tố khách quan, ngoại cảnh cũng cần được nhắc đến. Sẽ không thể tránh khỏi những lúc bạn làm rơi chìa khóa xuống đường, hay khiến chúng bị dính nước, cafe... bởi vì không ai là không có lúc bất cẩn cả.

Thứ ba: Va đập, hư hại

Chắc hẳn, bạn đang đọc bài viết này cũng từng nó lúc không để ý mà ngồi lên chìa khóa ô tô rồi đúng không? Đây cũng là một điều bạn cần hết sức chú ý đấy nhé. Va đập mạnh sẽ có thể khiến chìa khoá hư hại, hoạt động bất thường thậm chí là không hoạt động. Không đơn giản như các loại chìa khoá xe máy, chìa khoá ô tô có cấu tạo phức tạp hơn vì được tích hợp hệ thống khoá xe không chìa với nhiều vi mạch điện tử bên trong.

Do vậy, khi bị tác động lực mạnh, các vi mạnh bên trong có khả năng bị tổn hại rất cao, ảnh hưởng đến hoạt động của chìa khoá. Điều này thể hiện rõ nhất ở việc khoá hay mở khoá ô tô. Nếu chìa khoá bị hỏng, khi bấm mở hoặc khoá ô tô, ô tô sẽ không nhận được tín hiệu từ chìa khoá.

Từ khóa:  Thời trang, Tin tức

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *